Tour Sapa

Lý do nên đặt vé tại tourgiamgia.vn?

Hoạt động du lịch đặc sắc nhất

Hơn 500 hoạt động khắp Đông Nam Á từ những nhà cung cấp tốt nhất.

Cam kết giá tốt nhất

Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp!

Tiện lợi tối đa

Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

01. Đỉnh Fansipan

Cách Sapa chỉ khoảng 9km, Fansipan thuộc dãy Hoàng Liên Sơn là đỉnh núi cao nhất Việt Nam và cả khu vực Đông Dương với độ cao hơn 3143m.

02. Bản Cát Cát

Giữa lưng chừng đồi núi Sapa và cách trung tâm thị trấn chỉ 2km, bạn có thể đến thăm bản Cát Cát - mái nhà ấm cúng của những người dân tộc Mông thân thiện, hiền hòa.

03. Sân Mây Sapa

Là điểm đến không thể bỏ qua của các tour Sapa, bạn có cơ hội vượt qua Cổng trời 1, Cổng Trời 2 để khám phá Sân Mây, nơi bốn mùa mây phủ trắng xóa.

04. Bãi đá cổ Sapa

Bãi đá cổ Sapa là có những tảng đá mang đầy những hình vẽ, văn tự cổ đầy huyền bí, một trong những bí ẩn khảo cổ còn chưa giải nghĩa được tại Việt Nam. 

05. Nhà thờ đá Sapa 

Nhà thờ được xây dựng hoàn toàn bằng đá và là công trình kiến trúc tôn giáo duy nhất còn sót lại từ thời Pháp thuộc tại Sapa ngày nay.

Kinh nghiệm tham quan Tour Sapa

Sapa cách Hà Nội hơn 300km và cách thành phố Lào Cai chỉ 38 km. Bạn có thể lựa chọn khởi hành bằng xe máy hoặc xe khách từ Hà Nội hoặc bắt xe về Lào Cai rồi thuê xe máy đến Sapa. Một lựa chọn khác là tham gia các tour Sapa khởi hành từ Hà Nội để di chuyển thuận tiện và thoải mái hơn.

Sapa có khí hậu thoáng đãng suốt 4 mùa. Vào mùa xuân, bạn có thể ngắm cảnh các loài hoa đặc trưng miền Tây Bắc như hoa mận, hoa đào vào khoảng tháng 3 đến tháng 5. Hoặc bạn có thể đi Sapa dịp tháng 9 - tháng 11 để ngắm Tây Bắc mùa lúa chín. Và đặc biệt nhất, bạn có thể đến đây dịp tháng 12 để ngắm tuyết và cảnh Sapa mùa đông.

Để khám phá trọn vẹn Sapa, bạn nên tham gia các tour Sapa khoảng 2 ngày. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp du lịch Sapa và các vùng lân cận như bản Cát Cát, Mai Châu, Mộc Châu trong khoảng 3 - 5 ngày.

Thông tin hữu ích

Địa chỉ
Sapa cách Hà Nội hơn 300km và cách Lào Cai 38 km, bạn sẽ mất 5 - 6 tiếng để đến Sapa
Giờ mở cửa hoạt động
Cả ngày
Thời lượng tham quan
2 - 3 ngày
Vé vào cửa
Tùy dịch vụ
Mẹo tham quan khác
Ngoài những điểm tham quan trên, bạn nên đến thăm Cầu Mây Sapa, đèo Ô Quy Hồ, vườn lan Đông Dương, cáp treo Fansipan,...
Hoạt động du lịch
0