Hành trình mạo hiểm High Rope Course Đà Lạt

An toàn Bán chạy
15 đánh giá
3227 vé đã bán!
Giá chỉ từ 350.000 ₫ -31%
240.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay
Thời gian nhận Vé/Voucher: Trong vòng 24h
Xuất trình Vé/Voucher: Qua điện thoại
Hoạt động phòng Covid-19: Có
Yêu cầu đeo khẩu trang: Có
Rửa tay bằng nước sát khuẩn: Có
Đo thân nhiệt: Có
Hạn sử dụng: Đúng ngày đăng kí
 • Đổi vé nhanh chóng không mất thời gian xếp hàng mua vé
 • Trải nghiệm các thử thách trên cao và dưới thấp được thiết kế theo nhiều cấp độ khác nhau.
 • Chinh phục hành trình trên cao với 10 vòng chơi, 80 thử thách trên cây cùng độ cao lên đến 18m.
 • Thót tim với đường trượt zipline hơn 200m xuyên qua khu rừng thông hay đu dây Tarzan với độ cao lên đến 15m.
 • Vui chơi an toàn với các trang thiết bị bảo hộ chất lượng, thiết kế dành cho cả trẻ nhỏ.
 • Thử thách bản thân và chinh phục cảm giác mạnh cùng với gia đình và bạn bè.
 • Kết hợp vui chơi với xe trượt với đường trượt dài nhất Châu Á với Vé xe trượt thác Datanla New Alpine. Nếu bạn muốn tham gia cả 2 có thể lựa chọn Combo Vé High Rope Course Dalat + Vé xe trượt thác Datanla New Alpine để tiết kiệm đến 5% chi phí so với mua lẻ từng vé.

Nhận xét mới nhất từ khách hàng

Vui, hồi hộp, hơi run, hơi đói, thú vị
Phạm Thị Hiếu 23/09/2020 1:39 CH

Tưởng mưa không chơi được, nhưng may thay trời nắng. Đến lúc trưa mấy anh nhân viên chưa có ăn cơm nên hơi mệt dẫn đến hơi quạo xíu. Nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt trách nhiệm của mình. Ăn cơm xong là mấy anh vui vẻ liền. Nói chớ cái nghề nó cực làm quài không hết việc. Khách thì đông trưa nắng ào ào vô. Nói mấy ảnh quạo chớ cũng hông có khó khăn chi hết nghen, kêu cười tiệp chuyện thân thiện lắm luôn. Chất lượng dịch vụ trò chơi thử thách vui, nghe lời mấy anh là chơi dễ lắm, mà tới màn màu cam là bé sợ lắm rồi, hông dám chơi nữa. Lần sau mà đi nữa là chắc chắn sẽ trải nghiệm tiếp. Cho ngàn sao nha!

Đọc tất cả 15 đánh giá

Bạn được trải nghiệm những gì?

Trải nghiệm các vòng tập cơ bản làm quen với trò chơi

Đến với hành trình đu dây mạo hiểm từ trên cao, bạn sẽ được lần lượt trải qua những vòng tập cơ bản đến những vòng thử thách chinh phục bản thân mình. Bạn sẽ được trải qua 8 vòng tập và thử thách. Vòng tập 1 và vòng tập 2 là 2 vòng cơ bản để làm quen; vòng Vàng, Xanh lá và vòng Cam là những thử thách dành cho gia đình và làm nóng cơ thể; vòng Xanh dương sẽ đưa bạn chinh phục độ cao và đến vòng Đỏ và vòng Đen, bạn sẽ được thử thách chính bản thân mình trên độ cao lên đến 15 mét.

Tất cả người chơi đều phải chơi vòng tập 1 và tập 2 để làm quen với các thiết bị an toàn và hệ thống cố định với 3 trò chơi giống nhau ở 2 vòng gồm: leo thang gỗ, đi cầu khỉ và nhảy zipline. Sau khi chơi 2 vòng này, bạn sẽ tiếp tục vòng Vàng với hệ thống ròng rọc đạt chuẩn an toàn của Châu Âu. Vòng Vàng là vòng mà phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ em vui chơi an toàn bởi đây là vòng được thiết kế dành cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Bên cạnh đó, vòng Xanh lá cũng là vòng chơi mặc dù cách mặt đất 2 đến 5 mét nhưng vẫn là hoạt động thú vị dành cho cả gia đình, đặc biệt là trẻ em. Bạn và con cái của mình có thể trải qua những thử thách cùng nhau với những giây phút vui chơi ý nghĩa.

Chinh phục bản thân với những thử thách nâng cao

Với những người yêu thích cảm giác mạnh, bắt đầu từ vòng Cam, bạn sẽ bước vào hành trình chinh phục những thử thách khó khăn hơn. Vòng Cam sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời về mặt cảnh quan, bạn sẽ được di chuyển xuyên rừng thông từ độ cao 13m. Tiếp tục vòng Xanh dương, bạn sẽ cảm nhận được độ cao đang tăng dần với 10 trò chơi phức tạp sẽ làm cho bạn một chút hoảng sợ nhưng đầy phấn khích. Và, bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho những tiếng hét vang rừng ở vòng Đỏ. Hơn 200m đường trượt zipline xuyên rừng thông sẽ khiến thót tim hơn bao giờ hết. Bạn cần phải có sự khéo léo, sự tập trung và một thể chất tốt khi tham gia chơi ở vòng Đỏ này.

Cuối cùng, với độ cao lên đến 15m cùng trò chơi nhảy Tarzan ở vòng Đen - vòng chơi chỉ dành cho trái tim gan dạ, sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm ngoạn mục nhất trong cuộc đời của mình. Bạn sẽ được trải nghiệm hành trình thưởng ngoạn từ trên cao trên đường trượt zipline dài 36 mét, vừa mang đến cho bạn cảm giác run sợ nhưng cũng sẽ vừa nhận ra rằng chính bạn đã chinh phục được bản thân mình. Thật thú vị phải không nào.

Điều kiện vé

Lưu ý:

 • Thời gian hoạt động: 08:00 - 14:00 từ ngày 19/09/2002 đến 20/12/2020.
 • Hoạt động này không dành cho trẻ em cao dưới 1 mét
 • Bạn sẽ nhận được voucher trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt và thanh toán thành công.
 • Voucher chỉ có giá trị vào đúng ngày đăng ký.

Chính sách hủy

 • Hoàn/Hủy/Đổi/Trả trong vòng 3 ngày trước ngày sử dụng: Mất 100% giá trị voucher
 • Hoàn/Hủy/Đổi/Trả trước ngày sử dụng 4-7 ngày: Mất 50% giá trị voucher

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn đổi vé

Sau khi đặt thành công, bạn sẽ nhận được một voucher điện tử bằng file pdf qua email dùng để đổi vé vào cổng.

 1. Trước ngày sử dụng, Quý khách vui lòng gọi đến số hotline Nhà cung cấp để xác nhận lại thông tin sử dụng dịch vụ
 2. Xuất trình voucher qua điện thoại tại quầy vé để đổi vé vào cổng.
 3. Địa chỉ: khu du lịch Datanla (xem bản đồ).
 4. Thời gian: 08:00 - 14:00.
 5. Giờ nhận khách đổi vé cuối cùng: 12h00.
 6. Thời lượng tham gia: 120 phút.

Hướng dẫn đi lại

 • Khu du lịch Datanla nằm tại quốc lộ 20, phường 3, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng. (gần đèo Prenn, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5 km về phía nam).
 • Từ trung tâm thành phố Đà Lạt, bạn có thể đi taxi hoặc xe máy, theo đường Ba Tháng Tư, vượt đèo Prenn một đoạn là đến khu du lịch Datanla.

Lưu ý

 • Vui lòng xuất trình CMND bản chính/hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.
 • Hoạt động này không dành cho trẻ em cao dưới 1 mét
 • Đối với vé trẻ em, vui lòng mang theo giấy tờ chứng minh độ tuổi của bé.
 • Trẻ em nên luôn đi cùng người lớn để đảm bảo an toàn.

Thông tin hữu ích

 • Những trang bị cần thiết khi tham gia trò chơi gồm giày đế mềm, vớ, quần áo gọn nhẹ dễ di chuyển, găng tay len.
Giá chỉ từ 350.000 ₫ -31%
240.000 ₫ / người lớn
Nhận vé trong vòng 24h qua email
Còn vé trong hôm nay

Tại sao đặt vé với Tour Giảm Giá

Đánh giá của khách hàng

Vui, hồi hộp, hơi run, hơi đói, thú vị

23/09/2020 1:39 CH
Tưởng mưa không chơi được, nhưng may thay trời nắng. Đến lúc trưa mấy anh nhân viên chưa có ăn cơm nên hơi mệt dẫn đến hơi quạo xíu. Nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt trách nhiệm của mình. Ăn cơm xong là mấy anh vui vẻ liền. Nói chớ cái nghề nó cực làm quài không hết việc. Khách thì đông trưa nắng ào ào vô. Nói mấy ảnh quạo chớ cũng hông có khó khăn chi hết nghen, kêu cười tiệp chuyện thân thiện lắm luôn. Chất lượng dịch vụ trò chơi thử thách vui, nghe lời mấy anh là chơi dễ lắm, mà tới màn màu cam là bé sợ lắm rồi, hông dám chơi nữa. Lần sau mà đi nữa là chắc chắn sẽ trải nghiệm tiếp. Cho ngàn sao nha!
Đánh giá bởi Phạm Thị Hiếu

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời

02/09/2019 3:02 CH
Đợt mình đi Đà Lạt này bị lỡ mất dịp chơi trò chơi do yếu tố khách quan, trúng ngày thời tiết bão, mà do mình đặt vé online thì đọc trong email là phải huỷ vé từ 4-7 ngày trước ngày chơi nên cũng ko biết làm thế nào, mình và bạn đành chạy đến khu vui chơi vào đó rồi tính. Sau khi nói chuyện với nhân viên về tình hình như vậy, anh nhân viên rất nhiệt tình gọi điện cho bộ phận sales để liên hệ với bên tourgiamgia là vì thời tiết không thể cho khách chơi được. Trong ngày hôm đó tourgiamgia đã hoàn tiền 100% cho mình. Mình đánh giá rất cao cách giải quyết nhanh chóng của dịch vụ này. Rất tiếc vì chưa được chơi trò chơi thú vị này và hẹn một ngày ko xa sẽ quay lại trải nghiệm.
Đánh giá bởi Phạm Thị Thu Giang

Chất lượng phục vụ tốt

01/08/2019 4:32 CH
Dịch vụ tốt, các chặng trải nghiệm phù hợp với gia đình, gia đình tôi rất thích!
Đánh giá bởi Pham Thi Huong

Trải nghiệm vui nhưng dịch vụ chưa tốt lắm

13/05/2019 10:54 SA
Mình đi 2 người, book qua tourgiamgia.vn nên giá rẻ hơn so với giá niêm yết. Tụi mình đi vào khung giờ thấp điểm nên ít người chơi, ko phải chen lấn và giá rẻ hơn giờ cao điểm là 1 điểm cộng to đùng. Nhân viên có hướng dẫn khách cách chơi, tuy nhiên các anh kiểu "mới sáng sớm mà đã đến ám rồi" nên các anh nhân viên làm việc miễn cưỡng lắm, chưa kể mình thấy ko chỉ với tụi mình mà các anh nói chuyện với các du khách khác giọng điệu cũng rất hạch sách: "nãy giờ bạn làm sai thao tác nhiều lắm rồi đó nghe bạn", "bạn đừng có nắm dây đó nữa, nó là dây an toàn thôi, bạn buông ra đi, bạn nghe mình nói hok?" ??? Đỉnh điểm là khi mình đu zipline cấp độ Xanh Dương dây hơi dài, không hiểu sao đích đến của dây lại móc dây cao hơn phía giữa dây 1 tí, nên khi truotj đến đích mình bị tuột ngược ra nửa đoạn đường, treo lơ lửng trên độ cao tầm 30m, do chơi các vòng trước gần kiệt sức nên mình tự đu vào không nổi, lúc quay lại có anh nhân viên đã móc dây an toàn đồ các kiểu đứng nhìn mình tự bơi vô, đến khi mình bơi vô còn tầm 10m thì tay mỏi quá nên mình dừng, định hết mệt thì bơi vô tiếp vì nhìn anh trai kia có vẻ ko muốn ra lôi mình vô. Ảnh thấy dừng lâu quá ảnh dằn mâm xáng chén ảnh đu ra lôi mình vô, rồi cũng dằn mâm xáng chén tháo dây an toàn của ảnh, rồi đu xuống đất, mặt thì ko quên cau mày, mình lúc đó còn cười cám ơn ảnh vì đã cứu vớt mình =))). Xong mình leo xuống thì bạn mình bảo nãy thấy mình bị tuột ra, ảnh đứng dưới đất thấy liền buông lời cay đắng "đ* má" xong rồi mới cau mày đi lên nhìn coi mình bơi vô được hok :)
Đánh giá bởi THACH PHUONG THAO

Trải nghiệm xuyên rừng già siêu tuyệt vời

22/08/2018 5:29 CH
Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình và vui tính.
Đánh giá bởi TRUONG THI YEN NHI

High adrenaline

25/06/2018 4:55 CH
Must go for someone seeking for high adrenaline experience
Đánh giá bởi Mazuen Muhamad Nordin